Cập nhật mới nhất thông tin nhà đất Thái Nguyên tháng 8/2020

Cập nhật mới nhất thông tin nhà đất Thái Nguyên tháng 8/2020

Đầu năm 2020, xu hướng đầu tư nhà đất Thái Nguyên nổi lên như một cơn sốt, thu hút được rất nhiều giới đầu tư đổ về đây nhất là các vùng lân cận như Hà Nội, Bắc Ninh,...Với rất nhiều lợi thế và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng thì những thông tin về nhà đất Thái Nguyên nhanh chóng trở thành từ khóa nóng hiện nay. Để biết thêm nhiều hơn về xu hướng này, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về thông tin nhà đất Thái Nguyên mới nhất hiện nay!

Thông tin nhà đất Thái Nguyên 2020

Giới thiệu về nhà đất Thái Nguyên

Thị trường tiềm năng nhà đất Thái Nguyên 

Thái Nguyên hiện nay là một trong những thành phố được các chuyên gia đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển, đô thị hóa rất nhanh. Ngoài ra, Thái Nguyên còn là một trong những khu đất có vị trí giao thông nối liền nhiều thành phố lớn, tuyến đường quan trọng như đường cao tốc nối liền hai khu vực Thái Nguyên và Hà Nội, đường sắt đi qua nối liền Thái Nguyên – Hà Nội và còn đi qua con đường quốc lộ 3 – con đường huyết mạch nối liền các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc. Chính bởi những đặc điểm đó mà Thái Nguyên được đánh giá là một khu đất có nhiều tiềm năng và là nơi được nhiều con mắt các nhà đầu tư để ý đến trong thời gian gần đây. 

Nhà máy SamSung Thái Nguyên

Đặc biệt tại Thái Nguyên còn có nhà máy SamSung Thái Nguyên vô cùng lớn hoạt động với hơn 5000 nhân viên, là nơi có lực lượng lao động xếp thứ ba trên cả nước thi đây là một điều kiện thu hút rất lớn người dân đổ về đây sinh sống gần các khu công nghiệp lớn để làm việc. Với những giá trị tiềm năng lớn như vậy, thì sức nóng của thị trường nhà đất Thái Nguyên cũng như những thông tin nhà đất Thái Nguyên sẽ còn tiếp tục nóng lên, hứa hẹn nhiều những dự án lớn đổ về đây.

Một số dự án đất nền lớn mới đáng chú ý tại Thái Nguyên

1.Dự án khu đô thị Việt-Hàn City

Dự án khu đô thị Việt-Hàn City là một trong dự án lớn được khởi công từ tháng 6/2020 với quy mô là 38,03 ha. Vị trí nằm ngay Xã Hồng Tiến, Huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên, có hệ thống giao thông thuận lợi cùng với tốc độ khởi công nhanh chóng thì đây sẽ là một dự án hứa hẹn nhiều điều mới mẻ cho các nhà đầu tư

Tags:
Bài viết liên quan
Hoặc gọi 0961669119