ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN LÀ ĐƠN VỊ NÀO?

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN LÀ ĐƠN VỊ NÀO?

 08-07-2020  83

Để có thể hoàn thành được dự án có quy mô lớn, hàng nghìn tỷ thì yêu cầu lựa chọn đơn vị thiết kế đòi hỏi phải có kinh nghiệm và đảm bảo đúng tiến độ. Vậy đơn vị thiết kế khu đô thị Việt Hàn là đơn vị nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đơn vị thiết kế khu đô thị Việt Hàn là đơn vị nào?

Đơn vị thiết kế khu đô thị Việt Hàn là Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Bắc Thái phụ trách. Với ý tưởng thiết kế diện tích 1.200m2/ sàn thì khu đô thị này sẽ xây dựng với hơn 8 tòa nhà ở khu xã hội, mỗi tòa có 9 tầng, đều là những thiết kế ở dạng chung cư. Về trung tâm thương mại, đơn vị thiết kế tập trung thi hành xây dựng một trung tâm diện tích sàn lớn hơn 4.000 m2, phục vụ cho hoạt động mua sắm của các hộ dân cư sống ở đây.

Bên cạnh đó, đơn vị thiết kế cũng lên ý tưởng xây dựng một tổ hợp nhà ăn gồm 5 tầng để phục vụ cho dự án. Ngoài ra, nhằm đảm bảo yêu cầu phục vụ tốt nhà ở của các chuyên gia, công nhân viên, các cán bộ của khu tổ hợp công nghiệp, đơn vị thiết kế đã cho xây dựng một số biệt thự liền kề ngay xung quanh vị trí dự án và xây dựng khu dân cư.

 

Bên cạnh đó, dự án cũng đầu tư xây dựng để đáp ứng nhu cầu của người ở những khu tiện ích như: xây dựng trạm ki ốt xăng, bãi đỗ xe rộng rãi, khu vui chơi, hệ thống công viên,....

Giải thích lý do lựa chọn Công ty Tư Vấn và Thiết Kế Bắc Thái

Dự án khu đô thị Việt - Hàn tỉnh Thái Nguyên là một dự án lớn, được nhiều chuyên gia đánh giá là dự án đáng mong chờ. Vì vậy đòi hỏi đơn vị thiết kế khu đô thị Việt Hàn phải là một đơn vị chắc tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong giới thiết kế.

Hơn nữa, đây là một dự án có quy mô lớn, là kết của sự hợp tác giữa Công ty Cổ Phần Đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7 - Công ty Cổ Phần bất động sản Hải Long Land. Chính vì vậy mà đơn vị thiết kế phải đảm bảo được sự sáng tạo, có sự uy tín, chất lượng và tạo ra các giá trị lớn. Tất cả những điều đó đều được thỏa mãn ở Công Ty Tư Vấn và Thiết Kế Bắc Thái. 

>>> Xem thêm: CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN

Trên đây là một số thông tin về đơn vị thiết kế khu đô thị Việt Hàn nhằm mang đến bạn đọc những thông tin chi tiết về dự án lớn nghìn tỷ này.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0961669119 - 0911961919

Tags:
Bài viết liên quan
Hoặc gọi 0961669119